Vườn vô cực Sapa [Giá vé & trải nghiệm]

Vườn vô cực là một địa điểm cũng không kém cạnh gì các điểm du lịch nổi tiếng khác tại Sapa, đến với vườn vô cực các bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị tại đây, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn vườn hoa đầy màu sắc nơi này, cùng săn mây trên cây cầu vô cùng đẹp ở Sapa.

Hơn nữa du khách còn được trải nghiệm bể bơi vô cực, nơi đây bạn vừa được bơi dưới làn nước mát lạnh, vừa được ngắm nhìn khung cảnh vô cùng lãng mạn của thiên nhiên núi rừng Tây Bắc. Đã có rất nhiều những cặp đôi trẻ đến và chụp những bộ ảnh cưới lung linh tại đây. Hãy cùng OneVivu khám phá vườn vô cực ngay sau đây để xem còn điều gì thú vị nữa không nhé!

Bài viết gốc: https://onevivu.vn/vuon-vo-cuc-sapa/ 

Vườn vô cực Sapa ở đâu? 

Vườn vô cực Sapa ở đâu?

Vườn vô cực Sapa nằm tại tổ 3, Sapa, tỉnh Lào Cai. Đây là tổ hợp nhiều tiểu cảnh check-in, điểm dừng chân để du khách có thể ngắm cảnh sắc thiên nhiên, núi rừng Tây Bắc cũng như thoải mái chụp những bức ảnh “sống ảo” cực chất. Khu du lịch này rộng gần 4ha, được thiết kế vô cùng bài bản với nhiều phong cảnh khác nhau, mô phỏng các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Hướng dẫn đường đi đến Vườn vô cực Sapa

Vườn vô cực Sapa cách thị trấn Sapa khoảng 5km – một khoảng cách không quá xa. Từ trung tâm, bạn có thể đi đến điểm du lịch này bằng xe máy cá nhân, xe ôm hoặc taxi với mức giá dao động từ 30.000 – 50.000 VNĐ/chuyến. Nếu đi theo diện tự túc, thuê xe máy hay xe ô tô và tự do tham quan theo ý thích thì bạn có thể sử dụng Google Map theo tuyến đường như sau:

Từ trung tâm thị trấn Sapa, bạn hãy đi về phía Tây Nam đến Xuân Viên, sau đó rẽ sang trái (hơi chếch một chút) để đến với Fansipan. Cứ tiếp tục đi thẳng, rẽ trái tại điểm ATM Vietcombank rồi rẽ vào Cầu Mây, sau đó bạn đi tiếp khoảng 300m thì nhìn thấy Sapa French Dessert. Từ Ngõ Cầu Mây, bạn tiếp tục rẽ trái để đến với Mường Hoa rồi rẽ trái, đi khoảng 450m thì rẽ trái tại Nhà Sàn Tuyến Nguyên. Nhìn sang tay phải, bạn sẽ thấy Vườn vô cực Sapa.

Xem thêm

vu%CC%9Bo%CC%9B%CC%80n-vo%CC%82-cu%CC%9B%CC%A3c.jpghttps://onevivu.vn/wp-content/uploads/2023/06/vườn-vô-cực-300x225.jpg 300w, https://onevivu.vn/wp-content/uploads/2023/06/vườn-vô-cực-768x576.jpg 768w" alt="Vườn vô cực Sapa " width="800" height="600" data-srcset="https://onevivu.vn/wp-content/uploads/2023/06/vườn-vô-cực.jpg 800w, https://onevivu.vn/wp-content/uploads/2023/06/vườn-vô-cực-300x225.jpg 300w, https://onevivu.vn/wp-content/uploads/2023/06/vườn-vô-cực-768x576.jpg 768w" data-src="https://onevivu.vn/wp-content/uploads/2023/06/vườn-vô-cực.jpg" data-sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Vườn vô cực Sapa

Giá vé và thời gian tham quan Vườn vô cực Sapa

  • Vườn vô cực Sapa mở cửa từ 7h00 – 18h00 hàng ngày.
  • Giá vé vào cổng là 200.000 đồng/người.

Một mức giá khá cao so với các khu du lịch khác ở Sapa nhưng một khi đã bước chân vào đây, bạn sẽ thấy vô cùng xứng đáng. Giá vé này đã bao gồm các dịch vụ ăn uống khác trong khu, do đó, bạn vừa có thể tham quan, check-in tại các điểm nổi tiếng vừa nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những thức ăn ngon từ khu du lịch.

Tham khảo các tour Sapa từ Hà Nội 

E-mail me when people leave their comments –

You need to be a member of Tripatini to add comments!

Join Tripatini